Cách Làm CINNAMON ROLL - Bánh Mì Cuộn Nho Quế |
Cách Làm CINNAMON ROLL - Bánh Mì Cuộn Nho Quế
- 20g bột mì số 13 (New choice)
- 100ml sữa tươi ko đường
- Hỗn hợp này trộn đều vừa đun vừa quấy hỗn hợp sẽ hơi sệt sờ vào ấm nóng khoảng 65 độ là tắt bếp để nguội.
- 240g bột mì số 13 hiệu New Choice
- 3g muối
- 35g đường
- 5g men instant (mình dùng men của mauripan)
- 100g Tangzhong (hỗn hợp khi nãy đun để nguội)
- 65ml sữa tươi ko đường
- 1 quả trứng 60g cả vỏ (đánh tan lấy 40g chừa lại 10g phết mặt bánh)
- 45g bơ lạt để rất mềm
- 70g nho khô
- 30g bơ lạt để mềm
- 50g đường
- 3g bột quế
- 5g bột mì (hoặc bột hạnh nhân)
Xem thêm: Cách Làm Chuối SấyLưu ý:
- Phải từng nguyên liệu theo trình tự như clip nhé.
- Nhồi bột tới khi dẻo, đàn hồi và kéo màng đc.
- Ủ đúng thời gian, nướng đúng nhiệt độ.
- Khoảng 15p đầu bánh sẽ vàng mặt rất nhanh nên các bạn nhớ mở lò và đậy giấy bạc thật nhanh nha.
Công thức của bạn Thuy Nguyen chia sẻ.